Đào tạo đội ngũ kỹ thuật CiG26Th1

Đào tạo đội ngũ kỹ thuật CiG

Tài sản quý nhất của các doanh nghiệp chính là con người” – câu nói nổi tiếng của Matsushita Konosuke.

Nhân lực của một công ty không chỉ đơn giản là yếu tố cấu thành nên doanh nghiệp mà nó tác động đến sự thành bại trong cạnh tranh, đến sự sống còn của doanh nghiệp trên “thương trường”.

CiG Power luôn quan điểm “Chất lượng đội ngũ kỹ thuật là trọng tâm đào tạo và phát triển nhân lực”. Chính vì thế, đội ngũ kỹ thuật CiG  đều có nền tảng đào tạo chuyên nghiệp từ tác phong làm việc nhanh nhạy, khoa học đến trình độ chuyên môn cao. Thường xuyên được tham gia các chương trình bồi dưỡng, đào tạo tại các trung tâm đào tạo của hãng tại nước ngoài.

Đào tạo đội ngũ kỹ thuật CiG

Chuyên gia hàng Skyjack sang đào tạo tại Tổng công ty CiG – Đài Loan

Đào tạo đội ngũ kỹ thuật CiG

Đào tạo đội ngũ kỹ thuật tại Đài Loan

Đào tạo đội ngũ kỹ thuật CiG

Đội ngũ kỹ thuật Việt Nam – Đào tạo nâng cao chuyên môn

Đào tạo đội ngũ kỹ thuật CiG

Mục tiêu của CiG là  trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bán và cho thuê xe nâng người, máy phát điện. Trong những năm qua, CiG luôn tăng cường bồi dưỡng nhân lực, nâng cao trình độ chuyên môn, không ngừng tuyển dụng nhân tài và ngày càng được đầu tư mạnh mẽ.

Đội ngũ kỹ thuật được xây dựng dựa trên những hạt nhân là những cán bộ có trình độ, được đào tạo bài bản và kinh nghiệm dày dặn. Theo định kỳ, chúng tôi lại có các đợt cử cán bộ kỹ thuật đi đào tạo chuyên môn tại nước ngoài hoặc mời chuyên gia của Hãng về đạo tạo. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thực hiện các hoạt động tự đào tạo trong đội ngũ kỹ thuật hàng tuần, nhằm kịp thời cập nhật đến đội ngũ nhân viên những công nghệ mới nhất, thiết thực nhất và hỗ trợ xử lý kịp thời những vấn đề khó khăn của khách hàng cũng như của kỹ thuật viên.

Đào tạo đội ngũ kỹ thuật CiG

Quy trình làm việc của nhân viên kỹ thuật cũng là một vấn đề được Ban lãnh đạo hết sức lưu ý. Điều này sẽ đảm bảo cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật làm việc có tác phong chuyên nghiệp, cẩn trọng, giải quyết các vấn đề kỹ thuật một nhanh chóng và hợp lý nhất. Chúng tôi luôn giám sát quy trình này và lắng nghe những phản hồi từ phía khách hàng, cũng như từ chính các kỹ thuật viên để có những đánh giá và điều chỉnh kịp thời, để bộ máy vận hành ngày một hiệu quả, linh động và chuyên nghiệp hơn.

Đào tạo đội ngũ kỹ thuật CiG

Đội ngũ kỹ thuật chúng tôi mang tới khách hàng những dịch vụ sau:

  • Cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy phát điện và xe nâng người.
  • Cung cấp phụ kiện thay thế.

Đào tạo đội ngũ kỹ thuật CiG

Đào tạo đội ngũ kỹ thuật CiG

Với mục tiêu xây dựng một đội ngũ kỹ thuật chất lượng, chuyên nghiệp và phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực Xe nâng người – Máy phát điện, CiG luôn nỗ lực mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất!

——————————–
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Khoa Học – Kỹ Thuật CiG
Điện Thoại: 024-3376-5588 / Fax: 024-3376-5589 / Email: sales-vn@cigpower.com

Địa chỉ: KCN Hà Bình Phương, xã Văn Bình, H.Thường Tín, tp Hà Nội

Chi nhánh Miền Trung: Tổ dân phố Tân Phong, P.Kỳ Thịnh, TX. Kỳ Anh, Hà Tĩnh

Website: cigpower.vn/ * Fanpage: fb.com/cigpower.vn

Bình luận bài viết
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

02433765588

sales-vn@cigpower.com

Showroom

Chat