Tiết kiệm chi phí với dịch vụ thuê máy phát điện giá rẻ04Th4

Tiết kiệm chi phí với dịch vụ thuê máy phát điện giá rẻ

Nhu cầu sử dụng máy phát điện ngày một tăng bởi những tiện ích mà máy phát điện mang lại cho người dùng. Đặc biệt, khi quý bạn thuê máy phát điện giá rẻ không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn có được trải nghiệm sử dụng máy phát điện tốt nhất. Biết được điều đó, CIG Power xin giới thiệu đến bạn bài viết dưới đây để quý bạn có thể tham khảo các lợi ích cũng như các dòng máy phát điện của CIG Power. 

Tại sao mùa hè cần sử dụng máy phát điện?

 • Tăng cường sự linh hoạt và an toàn: Trong mùa hè, các vấn đề về điện thường xuất hiện, từ cúp điện đến quá tải mạng lưới điện. Một máy phát điện không chỉ giúp duy trì sự linh hoạt trong hoạt động hàng ngày mà còn đảm bảo an toàn cho gia đình và doanh nghiệp.
 • Đảm bảo hoạt động liên tục: Máy phát điện đảm bảo rằng các thiết bị điện như điều hòa không khí, quạt và tủ lạnh vẫn hoạt động liên tục, giúp giảm bớt căng thẳng và không thoải mái trong thời tiết nắng nóng.
 • Dự phòng trong trường hợp khẩn cấp: Trong trường hợp cúp điện kéo dài hoặc khẩn cấp, máy phát điện là một giải pháp dự phòng tuyệt vời, giúp duy trì các hoạt động quan trọng như làm việc, học tập và y tế.

Một số lợi ích của thuê máy phát điện tại CIG Power

 • Tiết kiệm chi phí và linh hoạt: Thuê máy phát điện giá rẻ không chỉ giúp tiết kiệm chi phí so với việc mua máy mới mà còn mang lại sự linh hoạt trong việc chỉ trả phí sử dụng khi cần thiết, không lo lắng về chi phí bảo trì.
 • Đa dạng lựa chọn: Dịch vụ thuê máy phát điện cung cấp đa dạng các tùy chọn về kích thước và công suất, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng, từ các sự kiện nhỏ đến các dự án công nghiệp lớn.
 • Dịch vụ hậu mãi chất lượng: Các nhà cung cấp dịch vụ thuê máy phát điện thường cung cấp các dịch vụ hậu mãi chất lượng như bảo trì và sửa chữa định kỳ, đảm bảo rằng máy luôn hoạt động một cách ổn định và đáng tin cậy.
 • Không lo sự cố điện: Máy phát điện giúp bạn đảm bảo nguồn cung cấp điện liên tục, ngay cả khi có sự cố với lưới điện hoặc cúp điện, giữ cho các thiết bị và hoạt động hàng ngày vận hành một cách liên tục và không bị gián đoạn

Máy phát điện dự phòng công nghiệp

Một số dòng máy phát điện của CIG Power

 • Máy phát điện động cơ xăng: CIG Power cung cấp máy phát điện động cơ xăng. Đây là loại máy sử dụng xăng để tạo ra điện. Điểm nổi bật của máy phát điện này là khả năng tiếp cận nhiên liệu dễ dàng, ít tiếng ồn hơn so với diesel, dễ bảo trì, khởi động tốt trong thời tiết lạnh và phù hợp cho các ứng dụng di động và nhẹ.
 • Máy phát điện động cơ Cummins: Máy phát điện động cơ Cummins mà CIG Power cung cấp, được thiết kế để cấp nguồn điện phục vụ cho nhiều ứng dụng khác nhau. Máy phát điện động cơ Cummins thường được biết đến với độ tin cậy cao, hiệu suất ổn định, và khả năng hoạt động trong thời gian dài mà không gặp sự cố.
 • Máy phát điện động cơ Mitsubishi: Máy phát điện động cơ Mitsubishi của CIG Power cung cấp nguồn điện ổn định và tin cậy cho các ứng dụng. Đặc điểm nổi bật của dòng máy phát điện này là được trang bị tính năng bảo vệ và kiểm soát thông minh để đảm bảo hoạt động tối ưu và an toàn.
 • Máy phát điện động cơ Doosan: Máy phát điện động cơ Doosan là một thiết bị cung cấp nguồn điện chất lượng cao, được sản xuất bởi Doosan Corporation. Máy phát điện này được đánh giá cao về hiệu suất hoạt động, độ tin cậy và khả năng hoạt động trong môi trường khắc nghiệt.
 • Máy phát điện động cơ MTU: Máy phát điện động cơ MTU mà CIG Power cung cấp là một loại máy phát điện được trang bị động cơ của MTU, một trong những nhà sản xuất hàng đầu về động cơ và hệ thống năng lượng trên thế giới nổi tiếng với hiệu suất cao, độ bền và đáng tin cậy.
 • Máy phát điện động cơ John Deere: Đối với dòng máy phát điện này  thường được sử dụng cho các ứng dụng đòi hỏi độ ổn định và hiệu suất cao như dự phòng, cung cấp điện chính thức, hoặc trong các môi trường làm việc khắc nghiệt. Động cơ của John Deere được thiết kế để hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ, giúp máy phát điện hoạt động ổn định và đáng tin cậy trong thời gian dài.

Tổng kết

CIG Power mang lại cho quý khách hàng dịch vụ cho thuê máy phát điện linh hoạt và tiện ích, đảm bảo nguồn điện ổn định và tin cậy cho các nhu cầu khác nhau. Với đội ngũ chuyên nghiệp và kinh nghiệm, CIG Power cam kết cung cấp các máy phát điện chất lượng cao, được bảo trì định kỳ và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao cho khách hàng.

Không chỉ làm việc với các công ty, tổ chức và sự kiện, CIG Power còn đáp ứng nhu cầu cá nhân với dịch vụ linh hoạt và phong phú. Với cam kết về hiệu suất và độ tin cậy, dịch vụ cho thuê máy phát điện của CIG Power là sự lựa chọn lý tưởng để đảm bảo mọi hoạt động diễn ra một cách suôn sẻ và an toàn cho quý bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu công nghiệp Hà Bình Phương, phường Văn Bình, Quận Thường Tín, Thành phố Hà Nội
 • Số điện thoại: 024.3376.5588

Website: https://cigpower.vn/

Bình luận bài viết
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

02433765588

sales-vn@cigpower.com

Showroom

Chat