Hiển thị tất cả 2 kết quả

XE NÂNG NGƯỜI SNORKEL

Snorkel - hãng xe nâng người của Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 1959, ngay lập tức tạo nên một cuộc cách mạng về thang nâng và thiết bị cho công tác chữa cháy cứu hộ. Trong vòng chưa đến 2 thập kỷ, Snorkel đã phát triển vượt bậc trở thành công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất xe nâng người tự hành.

Cho tới 2007, chủ sở hữu của UpRight đã mua Snorkel, gắn kết hai công ty sản xuất thang nâng lâu đời trên thế giới, lập tức sở hữu những di sản độc đáo và chuyên môn hơn 110 năm trong công tác nâng hàng triệu người đến điểm làm việc một cách an toàn.

Năm 2010, Snorkel trở thành thương hiệu duy nhất kinh doanh đầy đủ các loại xe nâng tự hành trên toàn thế giới. Những sản phẩm của Snorkel đã làm cho thương hiệu này mỗi khi được nhắc tới đều đi kèm với chất lượng và sự tin cậy khắp mọi châu lục.

Lợi thế vượt trội của xe nâng người Snorkel

Thang nâng Snorkel được thiết kế để mang lại tổng chi phí sở hữu hợp lý nhất, với các ưu điểm nổi bật:

  • Thiết kế hoàn toàn bằng thép: sở hữu cấu trúc mạnh mẽ, độ cứng chịu lực nặng và độ bền hoàn hảo cho chu kỳ làm việc lâu dài
  • Các dòng xe chạy điện được cung cấp pin (axit chì, lithium) siêu bền, tuổi thọ sâu, nâng cao công suất
  • Cổng vào kiểu cửa saloon tối đa hóa khu vực làm việc của nền tảng
  • Phạm vi làm việc: chiều cao từ 4m đến 40,4m với trọng lượng nâng 200kg tới 680kg
  • Khả năng leo dốc lên tới 50% kèm tính năng cân bằng tự động

Liên hệ CIG Power để được tư vấn, gửi báo giá chi tiết

Công ty TNHH Kỹ Thuật CIG Việt Nam (CIG Power) Địa chỉ: Cụm công nghiệp Hà Bình Phương, xã Văn Bình, huyện Thường Tín, Tp. Hà Nội Hotline: 024.3376.5588 Email: sales-vn@cigpower.com