Mua bán xe nâng người cũ26Th1

Mua bán xe nâng người cũ

Công ty TNHH Khoa Học- Kỹ Thuật CiG (CIG Power) được thành lập năm 1980 là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp, uy tín, chuyên phân phối và dịch vụ mua bán và cho thuê các loại xe nâng người với chất lượng cao, giá rẻ. Ngoài phân phối và cho thuê xe nâng người mới, CiG Power còn kinh doanh trong lĩnh vực mua bán xe nâng người cũ. Dịch vụ mua bán xe nâng người cũ tại CIG Power được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng trong những năm qua. Chúng tôi thu mua các sản phẩm xe nâng người cũ với giá thành cao.

Mua bán xe nâng người cũ

Dịch vụ mua bán xe nâng người cũ tại CIG Power.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng xe nâng người ngày càng tăng cao trong nhiều lĩnh vực công việc của quý khách hàng. Đặc biệt là nhu cầu mua những chiếc xe nâng người cũ với giá cả phải chăng của cá nhân tập thể không có nhiều vốn. CIG Power cung cấp tới quý khách hàng trên toàn quốc dịch vụ mua bán xe nâng người cũ.

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Giá thành xe nâng người cũ tại CIG Power vô cùng linh động tùy vào mục đích sử dụng của quý khách và tình trạng của sản phẩm. Mức giá dịch vụ sẽ được căn cứ theo tình trạng của xe nâng người.

Mua bán xe nâng người cũ

Đối với chúng tôi dịch vụ bán hàng và sau bán hàng là ưu tiên hàng đầu trong việc xây dựng thương hiệu. Công ty CIG Power luôn tiên phong trong việc ứng dụng khoa học kỹ thuật, đầu tư các trang thiết bị hiện đại vào sản xuất nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tối ưu về chất lượng, hoàn thiện về mẫu mã.

Mua bán xe nâng người cũ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị nâng, chúng tôi cam kết:
– Mang đến những sản phẩm nhập khẩu chất lượng tốt nhất.
– Phong cách phục vụ tin cậy và chuyên nghiệp
– Đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của Quý khách hàng.

——————————–
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Khoa Học – Kỹ Thuật CiG
Điện Thoại: 024-3376-5588 / Fax: 024-3376-5589 / Email: sales-vn@cigpower.com
Website: cigpower.vn/ * Fanpage: fb.com/cigpower.vn

5.0
Bình luận bài viết
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

02433765588

sales-vn@cigpower.com

Showroom

Chat