Mua bán xe nâng người cũ uy tín tại Hà Nội26Th1

Mua bán xe nâng người cũ uy tín tại Hà Nội

Quý khách hàng không đủ khả năng kinh tế để chọn 1 chiếc xe nâng người mới, thì việc chọn cho mình một chiếc xe nâng người cũ với giá cả phù hợp là một sự lựa chọn tốt nhất.

Nhằm đáp ứng nhiều hơn nhu cầu sử dụng của khách hàng, CiG Power chuyên mua bán xe nâng người cũ đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm. Tất cả xe nâng người cũ đã qua sử dụng đều được kiểm tra lại, làm mới, bảo trì và bảo dưỡng trước khi phục vụ khách hàng. Chúng tôi tự tin khẳng định rằng sự phát triển của công ty chúng tôi dựa trên sự hài lòng về thái độ phục vụ, loại hình dịch vụ, giải pháp và sự phát triển của khách hàng.

Mua bán xe nâng người cũ uy tín tại Hà Nội

Tất cả xe nâng người cũ (xe nâng người bãi) đã qua sử dụng của chúng tôi đều trải qua các quá trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng khi đến tay quý khách hàng.

CIG Power chuyên mua bán xe nâng người cũ với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Xe nâng người cũ của CIG Power thường xuyên được kiểm tra, bảo dưỡng và đảm bảo an toàn tuyệt đối trước khi sử dụng. Chúng tôi mua bán xe nâng người cũ làm việc trên cao bao gồm: xe nâng người dạng cắt kéo, xe nâng người dạng ống đứng, xe nâng người dạng ống lồng, xe nâng người dạng gấp khúc… của các hãng xe nâng người khác nhau như : Skyjack, JLG, Genie, Snorkel….phù hợp với các đời xe nâng khác nhau.với chiều cao nâng từ 8 đến 54m và tải trọng lớn.

Mua bán xe nâng người cũ uy tín tại Hà Nội

Đối với chúng tôi dịch vụ bán hàng và sau bán hàng là ưu tiên hàng đầu trong việc xây dựng thương hiệu. Công ty CIG Power luôn tiên phong trong việc ứng dụng khoa học kỹ thuật, đầu tư các trang thiết bị hiện đại vào sản xuất nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tối ưu về chất lượng, hoàn thiện về mẫu mã.

Mua bán xe nâng người cũ uy tín tại Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe nâng người cũ, chúng tôi cam kết:
– Mang đến những sản phẩm nhập khẩu chất lượng tốt nhất.
– Phong cách phục vụ tin cậy và chuyên nghiệp
– Đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của Quý khách hàng.

——————————–
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Khoa Học – Kỹ Thuật CiG
Điện Thoại: 024-3376-5588 / Fax: 024-3376-5589 / Email: sales-vn@cigpower.com
Website: cigpower.vn/ * Fanpage: fb.com/cigpower.vn

Bình luận bài viết
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

02433765588

sales-vn@cigpower.com

Showroom

Chat