Bán xe nâng người tự hành thi công – CiG Power26Th1

Bán xe nâng người tự hành thi công – CiG Power

CIG Power được thành lập năm 1980, là doanh nghiệp hàng đầu Đài Loan trong lĩnh vực bán xe nâng người tự hành thi công. Những sản phẩm xe nâng người tự hành thi công do CIG Power phân phối được nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng sử dụng trong những năm qua. Xe nâng người tự hành thi công được sử dụng trong các công việc thi công hạng mục trên cao.

Bán xe nâng người tự hành thi công – CiG Power

Đối với chúng tôi chế độ bảo hành, bảo dưỡng là ưu tiên hàng đầu trong việc xây dựng thương hiệu. Công ty CIG Power luôn tiên phong trong việc ứng dụng khoa học kỹ thuật. Chú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại vào sản xuất. Nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tối ưu về chất lượng, hoàn thiện về mẫu mã.

Bán xe nâng người tự hành thi công – CiG Power

CiG Power phân phối xe nâng người nhập khẩu làm việc trên cao.

Chúng tôi đáp ứng tất cả nhu cầu sử dụng xe nâng người ngày càng tăng cao trong nhiều lĩnh vực công việc của quý khách hàng. CIG Power cung cấp xe nâng người với số lượng lớn, nhiều mẫu mã chủng loại khác nhau đến khách hàng trên toàn quốc.

Bán xe nâng người tự hành thi công – CiG Power
CIG Power chuyên bán xe nâng người tự hành thi công đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Tiêu biểu như Skyjack, Snorkel, Genie, Aichi… tại Việt Nam. Tất cả xe nâng người đều được kiểm tra kỹ lưỡng và nhập khẩu nguyên chiếc, với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Bao gồm: xe nâng người dạng cắt kéoxe nâng người dạng ống đứng, xe nâng người ống lồng, xe nâng người dạng gấp khúc… với chiều cao nâng từ 8m đến 54m và tải trọng lớn.

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi còn cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe nâng người làm việc trên cao. Thời gian thuê xe nâng người làm việc trên cao vô cùng linh động tùy vào mục đích sử dụng của quý khách. Quý khách hàng có thể thuê xe theo ngày, tuần, tháng hoặc thuê theo ca làm việc. Mức giá dịch vụ sẽ được căn cứ theo thỏa thuận  thời gian thuê và loại xe được thuê.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán xe nâng người tự hành thi công, chúng tôi cam kết:
– Mang đến những sản phẩm nhập khẩu chất lượng tốt nhất.
– Phong cách phục vụ tin cậy và chuyên nghiệp
– Đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của Quý khách hàng.

Để biết thêm về dịch vụ Bán xe nâng người tự hành thi công của CiG. Quý khách vui lòng liên hệ thông tin dưới đâu:

——————————–
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Khoa Học – Kỹ Thuật CiG
Điện Thoại: 024-3376-5588 / Fax: 024-3376-5589 / Email: sales-vn@cigpower.com
Website: cigpower.vn/ * Fanpage: fb.com/cigpower.vn

Bình luận bài viết
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

02433765588

sales-vn@cigpower.com

Showroom

Chat