4 Lợi ích của máy phát điện động cơ diesel11Th10

4 Lợi ích của máy phát điện động cơ diesel

Máy phát điện động cơ diesel góp phần quan trọng của việc duy trì dòng điện khi gặp sự cố về điện. Việc sở hữu máy phát điện có thể giúp các doanh nghiệp đảm bảo việc hoạt động liên tục.

Điều gì khiến Máy phát điện động cơ diesel trở thành sự lựa chọn tốt?

Bất kỳ loại máy phát điện nào cũng cung cấp điện để giữ cho các thiết bị điện luôn được duy trì. Tuy nhiên, máy phát điện động cơ dầu diesel có một số lợi thế đáng kể so với máy phát điện chạy bằng xăng. Dưới đây là một số lý do nên cân nhắc lựa chọn máy phát điện chạy bằng dầu diesel:

Hiệu suất cao

Máy phát điện chạy bằng động cơ diesel có thể tạo ra nhiều năng lượng hơn so với động cơ chạy bằng khí đốt tự nhiên có cùng kích thước. Vì Diesel có giá trị năng lượng cao hơn khí tự nhiên nên có thể tạo ra nhiều năng lượng hơn từ động cơ nhỏ hơn so với khí tự nhiên. Động cơ diesel thường tạo ra lượng năng lượng gấp đôi so với động cơ chạy bằng khí tự nhiên. Ngoài ra, nhiên liệu diesel có giá ở mức vừa phải, nhưng dầu diesel có mật độ năng lượng cao hơn, tức là có thể thu được nhiều năng lượng hơn từ dầu diesel so với cùng một thể tích xăng. Do vậy chi phí cho dầu diesel sẽ tiết kiệm hơn so với xăng.

Động cơ máy phát điện công nghiệp động cơ diesel

Ít cần bảo trì hơn

Máy phát điện chạy bằng diesel có động cơ có cấu trúc khác với các loại máy phát điện khác. Đáng chú ý nhất là mẫu động cơ chạy bằng dầu diesel không có bugi đánh lửa hay bộ chế hòa khí. Với thiết kế này sẽ giúp động cơ đơn giản và hiệu quả hơn, chỉ cần bảo dưỡng và tiếp nhiên liệu để duy trì hoạt động của máy phát điện. Động cơ máy phát điện diesel đơn giản hơn nên dễ sửa chữa, cũng tiêu tốn ít nhiên liệu hơn và ít bị hao mòn hơn

Máy phát điện công nghiệp động cơ diesel

Khu để máy phát điện công nghiệp động cơ diesel ngoài trời

Chạy trong thời gian dài

Máy phát điện công nghiệp động cơ diesel chạy bằng dầu diesel được chế tạo để cung cấp lượng điện năng đáng kể trong thời gian dài. Do thiết kế động cơ hiệu quả và mức tiêu thụ nhiên liệu cao nên động cơ có thể chạy lâu hơn nhiều so với động cơ xăng tiêu chuẩn. Đây là một trong nhiều lý do tại sao máy phát điện động cơ diesel là sự lựa chọn tuyệt vời để cung cấp điện liên tục ngay cả khi lưới điện địa phương bị cúp.

An toàn hơn

Máy phát điện chạy bằng xăng cần phải tiếp nhiên liệu thường xuyên hơn để duy trì hoạt động. Vì vậy nhiều người thường xuyên dự trữ xăng, mặc khác quá trình tiếp nhiên liệu khiến người sử dụng tiếp xúc với xăng thường xuyên dễ gây cháy nổ. Việc tiếp nhiên liệu nhiều lần làm tăng nguy cơ xảy ra hỏa hoạn. Ngoài ra, động cơ diesel không chỉ cần ít nhiên liệu hơn mà còn tiêu thụ nhiên liệu ít bắt lửa hơn xăng.

Sản lượng điện sinh ra lớn

Máy phát điện công nghiệp diesel được thiết kế để xử lý tải điện lớn hơn và cũng sinh ra sản lượng điện lớn. Vì lý do này, máy phát điện động cơ diesel là sự lựa chọn lý tưởng cho những khu vực cần nguồn điện dự phòng lớn hoặc không có nguồn điện ngoài lưới điện.

Máy phát điện công nghiệp động cơ diesel sản sinh ra lượng điện lớn

Tính linh hoạt

Ngoài độ bền và mức bảo trì thấp, máy phát điện diesel còn rất linh hoạt. Thời gian hoạt động lâu và mức tiêu thụ nhiên liệu ít hơn cho phép chúng hoạt động trong nhiều lĩnh vực, bao gồm gia đình, công ty và các dự án không nối lưới. Nhiều người dùng máy phát điện diesel để cung cấp năng lượng cho các tòa nhà và trong công nghiệp.

Có một máy phát điện động cơ diesel cho trường hợp khẩn cấp là một lựa chọn tuyệt vời cho cả chủ doanh nghiệp và chủ nhà. Tại sao không sở hữu ngay một máy phát điện chạy bằng động cơ diesel sẽ giúp công việc Hiệu quả và hiệu suất tăng lên đáng kể.

Nên mua Máy phát điện động cơ diesel ở đâu?

CIG Power là đơn vị chuyên cung cấp, cho thuê và bảo dưỡng máy phát điện công nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp lành nghề, tận tâm với quý khách hàng hài lòng. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất tại thị trường Việt Nam.
——————————–
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Khoa Học – Kỹ Thuật CiG
Điện Thoại: 024-3376-5588 / Fax: 024-3376-5589 / Email: sales-vn@cigpower.com
Website: cigpower.vn/ * Fanpage: fb.com/xenangnguoimayphatdien

Bình luận bài viết
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

02433765588

sales-vn@cigpower.com

Showroom

Chat