Xe điện nâng người tự hành là gì? Phân loại & Báo giá

Xe nâng người nói chung và xe điện nâng người tự hành nói riêng là thiết bị cần thiết để hỗ trợ người dùng khi làm việc trên cao. Bài viết sau đây của CIG Power sẽ giới thiệu tới các bạn những mẫu xe nâng người chạy điện nhỏ gọn, linh hoạt và địa chỉ cung cấp xe uy tín để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

1. Xe điện nâng người tự hành là gì?

Xe điện nâng người tự hành là dòng xe dùng để đưa người lên vị trí cao làm việc và sử dụng động cơ điện, giúp nâng cao hiệu quả công việc và đảm bảo an toàn lao động. 

Với đa dạng các thiết kế từ xe nâng dạng cắt kéo hoặc Boom Lift giúp khách hàng lựa chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nếu dòng xe nâng người chạy điện dạng cắt kéo giúp người dùng di chuyển lên cao theo phương thẳng đứng. Thì dòng thang nâng người động cơ điện Boom Lift lại giúp người dùng tiếp cận nhiều vị trí trên cao, khả năng vươn xa tốt để linh hoạt trong công việc. 

Dòng xe này được ứng dụng trong nhiều địa hình, vị trí làm việc khác nhau như: trong nhà xưởng, nhà kho, hay ngoài trời,…

Xe nâng người tự hành sử dụng động cơ điện
Xe nâng người tự hành sử dụng động cơ điện được ứng dụng với đa dạng địa hình, công việc khác nhau.

2. Tại sao nên thuê xe nâng người chạy điện?

Với những công việc sử dụng xe điện nâng người tự hành không thường xuyên mà chỉ cần dùng khi phát sinh hoặc theo thời vụ thì thuê xe sẽ giúp nhà thầu tối ưu chi phí. Đồng thời với nhiều ưu điểm nổi bật, dòng xe nâng người chạy điện sẽ mang lại nhiều lợi ích, thuận tiện cho người dùng.

 • Đây là dòng xe sử dụng động cơ điện thay thế cho các nguồn nhiên liệu khác như xăng, dầu Diesel,… nên rất thân thiện với môi trường.
 • Xe nâng người điện thường được thiết kế với kiểu dáng nhỏ, gọn nên rất phù hợp để di chuyển ở những không gian hẹp, nhiều vật cản.
 • Đây là dòng xe dễ sử dụng, di chuyển linh hoạt giúp người dùng an toàn trong lao động và nâng cao hiệu quả làm việc.
 • Thiết bị thường được ứng dụng để sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt các hệ thống điện, thông gió trong nhà xưởng hoặc ngoài trời cắt tỉa cây xanh,…

3. Các loại xe nâng người tự hành chạy điện

Với dòng xe điện nâng người tự hành, các thương hiệu lớn đã cho ra đời rất nhiều loại xe để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Cụ thể:

3.1 Xe tự hành điện dạng cắt kéo (Scissor Lift)

 • Đặc điểm: đây là loại xe có tải trọng nhẹ, kích thước nhỏ gọn phù hợp để thực hiện các công việc trong nhà xưởng, vệ sinh công nghiệp, cắt tỉa cây xanh, sửa chữa điện đường,..
 • Chiều cao: chiều cao làm việc từ 6m-14m
 • Không gian làm việc: Xe hoạt động theo phương thẳng đứng, giúp người dùng điều khiển xe nâng lên, hạ xuống để thực hiện công việc ở nhiều độ cao khác nhau.
 • Mô tả: Xe được nâng hạ theo phương thẳng đứng nhờ vào hệ thống xy lanh và mô tơ bơm thủy lực được gắn trên thang nâng. Đồng thời, lốp xe được thiết kế là loại lốp không săm nên rất an toàn cho nền nhà, phù hợp với nền đá hoa, nền gạch.
Xe nâng người tự hành chạy điện dạng cắt kéo JLG R10
Xe nâng người tự hành chạy điện dạng cắt kéo JLG R10 với chiều cao làm việc 12m dễ dàng nâng lên hạ xuống theo phương thẳng đứng.

3.2 Xe nâng người điện dạng gấp khúc (Boom Lift)

 • Đặc điểm: Đây là loại xe có sự linh hoạt và vươn xa tốt, giúp người dùng tiếp cận nhiều vị trí làm việc ở các không gian hẹp, nhiều vật cản.
 • Chiều cao làm việc: 10m-28m
 • Không gian làm việc: với sự linh hoạt của trục xoay và khả năng vươn xa tốt nên người dùng có thể tiếp cận nhiều vị trí làm việc trên cao.
 • Mô tả: Dòng xe có động cơ bền bỉ kết hợp với thân xe có thể xoay 360 độ linh hoạt, giúp người dùng tiếp cận nhiều vị trí, ngóc ngách để thuận tiện làm việc.
Xe nâng người điện tự hành JLG E400
Xe nâng người tự hành JLG E400 cao 12m dạng cần gấp khúc sở hữu động cơ điện thân thiện với môi trường.

3.3 Xe nâng người chạy điện dạng trụ đứng

 • Đặc điểm: Loại xe có thiết kế nhỏ, gọn, linh hoạt. Đặc biệt, trọng lượng xe thấp và bánh xe đặc làm bằng cao su nên không tạo vết và rất lý tưởng để sử dụng trong nhà xưởng mà không lo gây hư hại nền nhà.
 • Chiều cao làm việc: 6-12m
 • Không gian làm việc: Xe có không gian làm việc theo phương thẳng đứng, điều chỉnh xe để làm việc ở nhiều độ cao khác nhau. 
 • Mô tả: Thiết bị được thiết kế nâng hạ theo phương thẳng đứng, người dùng dễ dàng điều chỉnh xe nâng lên hạ xuống an toàn trên trục cố định. Xe thường được sử dụng để sửa chữa, bảo dưỡng trong các tòa nhà cao tầng, nhà xưởng, nhà máy mà không cần đến giàn giáo hay thang.
Xe điện nâng người dạng trụ đứng
Xe điện nâng người dạng trụ đứng – giải pháp hoàn hảo để thực hiện các công việc trên cao an toàn và thuận lợi.

4. Bảng giá và thông số kỹ thuật của xe nâng người tự hành chạy điện

Hãng Skyjack Skyjack Snorkel Dingli JLG
Tên xe SJ30 AJE SJ30 ARJE A38E AMWP 11.5 20MVL
Thông số kỹ thuật Tải trọng 272 kg 272 kg 215 kg 200 kg 159 kg
Chiều cao gầm 1.98m 1.98m 12 cm 0.06m 46cm
Chiều cao sàn 9.07m 9.00m 11.5m 9.2m 6m
Chiều cao làm việc 10.9m 10.82m 13.5m 11.2m 8 m
Tầm ngang với 6.25m 6.26m 2.9m 3m 2.37m
Dài- rộng tổng thể 5.54x 1.19m 5.51x 1.19m 4.1x 1.5 m 2.72×1 m 1.36x 0.75m
Trọng lượng 5588 kg 5588 kg 3880 kg 2950 kg 1072 kg
Kích thước sàn làm việc 0.76×1.17m 0.76×1.17m 0.69x 1.1m 0.62×0.87m 0.66x 0.66 m
Giá bán Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Giá thuê theo tháng 23-30 triệu 23-30 triệu 23-30 triệu Liên hệ Liên hệ
Chế độ bảo hành 2 năm 2 năm 1 năm 1 năm 1 năm

Xe nâng người tự hành chạy điện Skyjack SJ30
Xe nâng người điện Skyjack SJ30 AJE/ARJE với khả năng vươn xa tốt, dễ dàng tiếp cận nhiều vị trí làm việc khó.
Xe điện nâng người tự hành A38E Snorkel
Xe nâng người chạy điện A38E Snorkel có thiết kế nhỏ gọn, tầm với rộng, linh hoạt để tiếp cận vị trí làm việc nhiều vật cản giúp nâng cao hiệu quả công việc.
Xe nâng người tự hành động cơ điện Dingli
Xe nâng người tự hành chạy điện Dingli có thiết kế nhỏ gọn vô cùng phù hợp để làm việc ở nhà xưởng, nhà máy nhiều vật cản, lối đi hẹp giúp nâng cao hiệu quả công việc và an toàn lao động.
Xe điện nâng người tự hành 20MVL JLG
Xe điện nâng người tự hành 20MVL JLG với thiết kế gọn, nhẹ là lựa chọn hoàn hảo để thực hiện các công việc sửa chữa, bảo dưỡng trong tòa nhà văn phòng, nhà xưởng,…

THAM KHẢO THÊM

5. CIG Power – Đơn vị cung cấp xe điện nâng người tự hành uy tín

Hiện nay trên thị trường cung ứng xe nâng người đầy sôi động, CIG Power vẫn chiếm được một thị phần đáng kể và ngày càng nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng.

Khi khách hàng có nhu cầu về xe nâng người tự hành chạy điện nói riêng và xe nâng người nói chung, CIG sẽ luôn hỗ trợ tận tình và vận chuyển thiết bị tới tận chân công trình nhằm thuận tiện cho người dùng.

Với việc sở hữu nhiều cơ sở thuộc các vùng kinh tế trọng điểm trải dài khắp Bắc, Trung, Nam CIG sẽ luôn phục vụ khách hàng nhanh chóng và tiện lợi.

Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm sẽ đồng hành cùng người dùng và hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi để góp phần nâng cao hiệu quả công việc.

Để có thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ với CIG để được tư vấn tận tình, chu đáo.

CÔNG TY TNHH KHOA HỌC KỸ THUẬT CIG VIỆT NAM (CIG POWER)

 • Trụ sở: Cụm Công Nghiệp Hà Bình Phương, Xã Văn Bình, Huyện Thường Tín, Tp.Hà Nội
 • Chi nhánh Hà Tĩnh: Tổ dân phố Tân Phong, phường Kỳ Thịnh, Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh
 • Chi nhánh Bình Dương: Bình Hòa 3, P. Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
 • Hotline: 0899.76.5588
 • Tel: Hà Nội: 024 3376 5588 – Hà Tĩnh: 023 9386 8588 – Bình Dương: 0988 540 990
 • Fax: 024-3376-5589
 • Email: sales-vn@cigpower.com
 • Website: cigpower.vn
 • Fanpage: fb.com/xenangnguoimayphatdien
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *