Top sản phẩm xe nâng người chất lượng14Th11

Top sản phẩm xe nâng người chất lượng

Xe nâng người là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các công trình xây dựng, nhà máy sản xuất, kho bãi và các công việc cần làm việc ở độ cao. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng, trên thị trường hiện nay có nhiều loại xe nâng người chất lượng khác nhau. Dưới đây là một số sản phẩm xe nâng người chất lượng phổ biến

1. Xe nâng người cắt kéo

Xe nâng người cắt kéo được thiết kế với những thanh chéo xếp chồng lên nhau theo dạng chữ X, tạo thành hình dáng giống cái kéo. Do đó, dòng xe này thường được gọi là “Scissor lift” hay “Xe nâng người cắt kéo”.

Xe nâng người chất lượng dạng cắt kéo của CIG Power

Chiều cao làm việc của chúng thường từ 6m đến 16m. Xe nâng người cắt kéo chạy điện thường được sử dụng nhiều trong nhà do thiết kế của nó phù hợp với công việc trong nhà. Trong khi đó, xe nâng người cắt kéo chạy dầu có thể hoạt động cả ngoài trời và trong nhà.

Xe nâng người cắt kéo có một số ưu điểm đáng chú ý:

 • Kích thước nhỏ gọn: Thiết kế nhỏ gọn của xe nâng người cắt kéo mang lại sự thuận tiện khi di chuyển trong các môi trường làm việc hẹp.
 • Dễ dàng điều khiển: Người vận hành có thể điều chỉnh và điều khiển xe
 • An toàn tuyệt đối: Các dòng xe nâng người chất lượng cao này được thiết kế và chế tạo để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt, bao gồm các biện pháp bảo vệ và hệ thống khóa an toàn.
 • Điều chỉnh được chiều cao làm việc và tải trọng: Xe nâng người cắt kéo thích nghi với nhiều loại công việc khác nhau và đáp ứng các yêu cầu cụ thể của dự án.
 • Vận hành nhẹ và không gây ra khí thải độc hại: Một số dòng xe nâng người chất lượng được thiết kế khi hoạt động không tạo ra khí thải. Do đó, chúng phù hợp cho việc làm việc trong các môi trường như bên trong các tòa nhà, nơi yêu cầu mức độ ồn và khí thải thấp.

2. Xe nâng người dạng cần thẳng

Xe nâng người chất lượng dạng cần thẳng (boom lift) là một loại thiết bị nâng người đa công dụng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc điểm chung của các xe nâng người dạng này bao gồm bộ phận đế, cánh tay có khả năng xoay quanh mâm xoay và sàn nâng người nằm ở đầu cánh tay.

Xe nâng người dạng cần thẳng chất lượng của CIG Power

Có ba loại xe phổ biến nhất, bao gồm loại lên thẳng (straight boom), loại khớp gặp (articulating boom) và loại ống lồng (telescopic boom). Mỗi loại xe này có ảnh hưởng đến độ cao làm việc mà nó có thể đạt được, tùy thuộc vào cách nó nâng lên (góc nâng) hoặc đơn giản chỉ nâng lên và hạ xuống, cũng như tải trọng mà nó có thể nâng.

Ưu điểm của xe nâng người chất lượng dạng cần thẳng:

 • Có khả năng cơ động cao: Xe được thiết kế để có khả năng di chuyển linh hoạt và vươn tới các vị trí khó tiếp cận như các ngóc ngách và vướng vật cản.
 • Phù hợp với nhiều công trình: Xe nâng người dạng cần thẳng thích hợp cho nhiều công trình như thi công đường ống, các dự án bảo trì.
 • Hoạt động trên địa hình gồ ghề: Loại xe này có khả năng hoạt động trên cả những địa hình khó khăn và gồ ghề, giúp nâng người lên độ cao một cách an toàn.

3. Xe nâng người dạng gấp khúc

Xe nâng người dạng gấp khúc là một loại xe nâng người được thiết kế với nhiều cần nối với nhau, kèm theo hệ thống bơm thủy lực. Đặc điểm này giúp xe có khả năng điều chỉnh và mở rộng chiều dài của cần, tạo thành các khớp linh hoạt.

Sản phẩm xe nâng lượng chất lượng loại gấp khúc của CIG Power

Xe nâng người chất lượng dạng gấp khúc có 3 ưu điểm sau:

 • Đáp ứng nhiều vị trí làm việc: Nhờ vào cấu trúc gấp khúc linh hoạt, xe nâng người chất lượng này rất thích hợp sử dụng tại các vị trí làm việc có nhiều cản trở, vật cản. Các khớp nối dễ dàng điều chỉnh và xoay linh hoạt, giúp người dùng có thể hoạt động nhiều vị trí làm việc khác nhau.
 • Tiết kiệm không gian: Do khả năng gấp gọn và xoay chuyển dễ dàng, xe nâng người dạng gấp khúc có thể tiết kiệm không gian khi sử dụng và vận chuyển. Khi không sử dụng, nó có thể được gập lại và thuận tiện đưa đến nơi cần thiết.
 • Tăng tính an toàn: Cấu trúc của xe nâng người dạng gấp khúc giúp tăng độ an toàn trong quá trình làm việc. Các khớp nối được thiết kế chắc chắn và có khả năng chịu tải cao, đảm bảo an toàn cho người lao động.

4. Những lưu ý khi lựa chọn sản phẩm xe nâng người chất lượng

4.1. Chiều cao làm việc

Chiều cao làm việc của xe nâng người là một yếu tố quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả của xe. Thường thì giá thành của xe nâng người tăng theo chiều cao của nó. Việc có nhiều mức chiều cao làm việc giúp khách hàng dễ dàng tùy chỉnh và lựa chọn xe nâng người phù hợp với yêu cầu của công việc. Tùy thuộc vào công trình và nhiệm vụ cụ thể, khách hàng có thể chọn xe nâng người chất lượng cao với chiều cao phù hợp để đáp ứng các yêu cầu làm việc ở độ cao mong muốn.

4.2. Không gian làm việc

Khi lựa chọn xe nâng người, khách hàng cần xem xét không gian làm việc trong khu vực công trình hoặc nơi làm việc. Nếu không gian hạn chế như trong các khu vực hẹp, xe nâng người có kích thước nhỏ gọn và khả năng di chuyển linh hoạt sẽ là lựa chọn tốt. Đối với không gian rộng hơn, khách hàng có thể lựa chọn xe nâng người có sàn làm việc rộng và khả năng tiếp cận vật thể trên cao đa chiều.

4.3. Địa hình làm việc

Loại địa hình mà xe nâng người sẽ hoạt động cũng sẽ ảnh hưởng đến việc lựa chọn. Nếu công việc diễn ra trên địa hình gồ ghề, không bằng phẳng, xe nâng người có khả năng vượt qua địa hình khó khăn và có hệ thống bánh xe hoặc chân chống ổn định sẽ phù hợp. Đối với công việc trong môi trường ngoại cảnh hoặc sàn làm việc cao, các loại xe nâng người có cần dài và khả năng nâng hạ linh hoạt sẽ là lựa chọn thích hợp.

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu cung cấp sản phẩm xe nâng người chất lượng cao. Tuy nhiên, CIG Power là một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp, cho thuê và sửa chữa xe nâng người. CIG Power cam kết cung cấp đa dạng sản phẩm xe nâng người chất lượng, đảm bảo an toàn và hiệu quả trong công việc. Ngoài ra, CIG Power còn cung cấp sự hậu mãi chuyên nghiệp và tận tâm để đảm bảo khách hàng nhận được sự hỗ trợ và dịch vụ tốt nhất.

Bình luận bài viết
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

02433765588

sales-vn@cigpower.com

Showroom

Chat