Top 5 đơn vị cho thuê xe nâng người tại TP.HCM (Sài Gòn)26Th1

Top 5 đơn vị cho thuê xe nâng người tại TP.HCM (Sài Gòn)

Danh sách 5 địa chỉ cho thuê xe nâng người tại TPHCM sau đây là các đơn vị lớn, uy tín và chuyên nghiệp đã được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tổng hợp đầy đủ địa chỉ, thông tin liên hệ sẽ giúp doanh nghiệp kết nối nhanh chóng để thuê hoặc mua xe đáp ứng yêu cầu công việc.

THAM KHẢO THÊM

1. Công ty cho thuê xe nâng người tại Tp.HCM – CIG

Trong lĩnh vực cung cấp xe nâng người tại Việt Nam thì Công ty TNHH Khoa học kỹ thuật CIG được coi là một trong những đơn vị hàng đầu và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Công ty TNHH Khoa học kỹ thuật CiG Việt Nam được thành lập từ năm 2008, tiền thân là CIG Power Đài Loan – Đơn vị cung cấp, phân phối thiết bị công nghiệp rộng khắp châu Á. 

Để thuận tiện cho khách hàng và cung cấp các dịch vụ nhanh nhất, CIG có các chi nhánh trải dài trên dải đất hình chữ S. Cụ thể:

 • Trụ sở chính tại Hà Nội:
  • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Hà Bình Phương, Xã Văn Bình, Huyện Thường Tín, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Số điện thoại: 0899-76-5588 / Số Fax: 024-3376 5589
 • Đại lý tại Hà Tĩnh:
  • Địa chỉ: Tổ dân phố Tân Phong, phường Kỳ Thịnh, Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh
  • Số điện thoại: 0912 886 737
 • Đại lý tại Bình Dương:
  • Địa chỉ: Bình Hòa 3, P. Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
  • Số điện thoại: 0988 540 990

Để tìm hiểu thông tin và tư vấn thêm về các dòng xe và dịch vụ CIG cung cấp, khách hàng vui lòng liên hệ qua:

Hiện nay, CIG Việt Nam là đơn vị, đối tác phân phối độc quyền của nhiều thương hiệu xe nâng người trên thế giới như: Skyjack, JLG, Snorkel, Genie,…

Chứng nhận đại lý độc quyền của Skyjack, Canada
CIG là ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN phân phối xe nâng người Skyjack

Tại CIG Power Vietnam luôn có sẵn đầy đủ các dòng xe với số lượng lớn, sẵn sàng đáp ứng ngay khi khách hàng cần. Nếu có nhu cầu thuê xe nâng người tại tp. Hồ Chí Minh, bạn chỉ cần liên hệ là sẽ được đáp ứng nhanh chóng nhu cầu, CIG sẽ vận chuyển tận nơi tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và toàn quốc nói chung. 

Nhà kho để xe nâng người CIG
CIG luôn có sẵn số lượng lớn xe trong kho với đa dạng mẫu mã, thương hiệu và đại lý ở 3 vùng kinh tế trọng điểm, vận chuyển xe tận nơi nhanh chóng

Tất cả các xe sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao và bảo dưỡng định kỳ suốt thời gian thuê. Nếu có phát sinh hỏng hóc, các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề của CIG sẽ tới tận nơi để khắc phục nhanh và không làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc.

Thời gian thuê vô cùng linh hoạt; theo ca, theo ngày, tuần, tháng,…để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu công việc nhằm tối ưu chi phí tốt nhất.

Với phương châm “Một chữ tín vạn niềm tin” CIG mang đến sự uy tín, chuyên nghiệp và là đối tác của nhiều doanh nghiệp, nhà máy, nhà xưởng lớn nhỏ trên toàn quốc. Với thành phố Hồ Chí Minh đầy năng động và các vùng lân cận CIG tự hào mang đến dịch vụ cho thuê xe nâng tại nhiều dự án lớn điển hình như:

Tháng 9/2018, CIG và công ty TNHH Evergrand Bicycle Việt Nam ký kết hợp đồng thuê xe nâng người làm việc tại KCN Nam Tân Uyên, Bình Dương.

Vận chuyển xe nâng người đến công trường
CIG vận chuyển xe đến tận khu công nghiệp của Evergrand Bicycle Việt Nam

Ngoài ra, còn rất nhiều những dự án, công trình lớn nhỏ nữa mà CIG đã hiện diện và góp phần đẩy mạnh hiệu quả công việc và đảm bảo an toàn cho người dùng.

Bởi giá xe nâng sẽ phụ thuộc vào thời gian thuê và hình thức thuê mà khách hàng lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu công việc. Nên để biết cụ thể giá cho thuê xe nâng người tại TPHCM khách hàng hãy liên hệ tới số điện thoại: 0988 540 990

2. Công ty Cổ phần kiến trúc xây dựng Nova

Công ty Cổ phần kiến trúc xây dựng Nova được thành lập năm 2011, ban đầu chuyên cung cấp các sản phẩm về cửa nhôm, cửa cuốn. Trong quá trình phát triển, công ty đã mở rộng kinh doanh với lĩnh vực cung cấp xe nâng người.

 • Địa chỉ: Số 77 Đường số 4, KP.2, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0977 550 833
 • Website: http://xecauchuyendung.com/

Tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty cung cấp dịch vụ cho thuê các loại xe nâng người như: xe cắt kéo, xe nâng người tự hành ống lồng,…Các thiết bị đều có độ mới trên 85% và của các thương hiệu như Socage, Haulotte, Atom,…

Xe nâng người của Công ty Cổ phần kiến trúc xây dựng Nova
Công ty Cổ phần kiến trúc xây dựng Nova cung cấp dịch vụ cho thuê các loại xe nâng người như: xe cắt kéo, xe nâng người tự hành ống lồng,..

3. Công ty TNHH LSS Cranes & Lifting

Đơn vị được thành lập năm 2017, dù là một tân binh mới song Công ty TNHH LSS Cranes & Lifting cũng là một trong những địa chỉ lớn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người tại TPHCM.

 • Địa chỉ: 496/56/6 Đường Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: Đang cập nhật

Hiện tại, công ty đang cung cấp dịch vụ cho thuê 2 loại xe nâng người là: xe cắt kéo từ 8-18m và xe nâng người dạng gấp khúc từ 14-43m đến từ các thương hiệu như: JLG, Snorkel, Genie, Haulotte, Upright.

Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người dạng cắt kéo và dạng gấp khúc
Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người dạng cắt kéo và dạng gấp khúc đến từ các thương hiệu như: JLG, Snorkel, Genie, Haulotte, Upright

4. Công ty TNHH GK Rental

GK Rental là đơn vị có khá nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe nâng tại thị trường miền Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. 

 • Công ty có trụ sở tại: 264/37/19 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 090 314 61 14
 • Website: http://gkrental.com.vn/

Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng từ những thương hiệu lớn như: JLG, Genie, Haulotte, Snorkel,…với rất nhiều các dòng xe. GK Rental đáp ứng nhu cầu của các đối tác là nhà thầu xây dựng, thi công điện, vệ sinh công nghiệp,…

GK Rental đáp ứng nhu cầu của các đối tác là nhà thầu xây dựng, điện công nghiệp
GK Rental đáp ứng nhu cầu của các đối tác là nhà thầu xây dựng, thi công điện, vệ sinh công nghiệp,…

5. Công ty TNHH MTV Kỹ Thuật Lưu Trữ Á Châu

Công ty TNHH MTV Kỹ Thuật Lưu Trữ Á Châu (gọi tắt là AST) được thành lập năm 2007 từ nền tảng là đội thi công và lắp đặt kệ chứa hàng cho nhà cung cấp giải pháp lưu trữ hàng hóa hàng đầu thế giới SSI đến từ Đức.

 • Địa chỉ công ty: 130 Lê Sao, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại:  028 3672 2781

Tuy dịch vụ cho thuê xe nâng chỉ là một phần trong rất nhiều những dịch vụ mà AST cung cấp tới khách hàng nhưng cũng đạt được những thành tựu nhất định. AST chủ yếu cung cấp cho khách hàng các sản phẩm xe nâng người dạng cắt kéo tới từ thương hiệu Genie để lắp đặt ống gió, đường điện, vệ sinh trần, vách tại nhà xưởng,…

Nhà cung câp xe nâng người đến từ AST
AST cung cấp cho khách hàng dịch vụ thuê xe nâng người dạng cắt kéo tới từ thương hiệu Genie nổi tiếng

Trên đây là Top 5 đơn vị cho thuê xe nâng người tại TP Hồ Chí Minh, hãy lựa chọn những địa chỉ cung cấp có đa dạng model, số lượng xe lớn và mức giá cả phù hợp để đáp ứng nhanh chóng yêu cầu công việc và tối ưu chi phí. 

Để biết thêm thông tin về xe dịch vụ cho thuê xe nâng người tại TP.HCM, khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KHOA HỌC KỸ THUẬT CIG VIỆT NAM (CIG POWER)

 • Trụ sở: Cụm Công Nghiệp Hà Bình Phương, Xã Văn Bình, Huyện Thường Tín, Tp.Hà Nội
 • Chi nhánh Hà Tĩnh: Tổ dân phố Tân Phong, phường Kỳ Thịnh, Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh
 • Chi nhánh Bình Dương: Bình Hòa 3, P. Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
 • Hotline: 0899.76.5588
 • Tel: Hà Nội: 024 3376 5588 – Hà Tĩnh: 023 9386 8588 – Bình Dương: 0988 540 990
 • Fax: 024-3376-5589
 • Email: sales-vn@cigpower.com
Bình luận bài viết
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

02433765588

sales-vn@cigpower.com

Showroom

Chat