Thuê xe nâng người tại Hải Phòng – Chi tiết 5 đơn vị uy tín

Top 5 đơn vị cho thuê xe nâng người tại Hải Phòng uy tín cùng với các thông tin liên hệ sau đây sẽ giúp khách hàng kết nối nhanh chóng khi có nhu cầu. Đó là CIG Việt Nam, Thành Nguyên, Apollo Vina, Thành Huy Hoàng và Minh Hải.

1. Công ty TNHH Khoa học kỹ thuật CIG

Công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật CIG Việt Nam đã có hơn 10 năm kinh nghiệm, là chi nhánh chính thức của CIG Power Đài Loan – Đơn vị cung cấp, phân phối thiết bị công nghiệp rộng khắp châu Á.

CIG cung cấp xe nâng người Hải Phòng
CIG đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối xe nâng người nhập khẩu tại Châu Á.

Với phương châm hoạt động “Một chữ tín vạn niềm tin” CIG luôn nhập mới các model xe nâng người mới nhất từ 4 thương hiệu nổi tiếng toàn cầu là Skyjack, JLG, Genie, Dingli. Đảm bảo khách hàng được sử dụng xe chính hãng, chất lượng với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

  • Đa dạng các model của xe nâng dạng cắt kéo, xe nâng dạng cần thẳng, cần gấp khúc, xe nâng dạng trụ đứng để khách hàng lựa chọn phù hợp với tính chất công việc.
Chứng nhận phân phối xe nâng người Skyjack
CIG là ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN phân phối xe nâng người Skyjack, nhập khẩu nguyên chiếc từ Canada.
  • Bảo hành chính hãng: là đại lý độc quyền nên CIG có chế độ bảo hành ưu đãi 2 năm trọn gói cho xe nâng người Skyjack. Các thương hiệu JLG, Genie và Dingli sẽ được bảo hành trọn gói 1 năm.
  • Bảo dưỡng định kỳ, kiểm tra chắc chắn trước khi bàn giao: Trước khi xuất kho tất cả xe đều được kiểm tra kỹ càng để đảm bảo an toàn. Đồng thời bảo dưỡng định kỳ suốt thời gian thuê.

Nếu có phát sinh lỗi, hỏng hóc khách hàng chỉ cần liên hệ, đội ngũ kỹ thuật CIG sẽ tới tận nơi để khắc phục, đảm bảo đúng tiến độ công việc.

  • Vận chuyển toàn quốc đến tận nơi: khách hàng chỉ việc liên hệ để chốt loại xe, hãng xe và thời gian thuê, CIG sẽ vận chuyển thiết bị tới công trình tại bất cứ địa điểm nào ở Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung.
  • Luôn có sẵn xe với số lượng lớn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng.
Thuê xe nâng người tại Hải Phòng số lượng lớn
CIG luôn có đa dạng model, hãng xe với số lượng xe lớn.

Đã có rất nhiều đơn vị thi công tại Hải Phòng lựa chọn xe nâng người CIG để cùng đồng hành, nâng cao hiệu quả công việc. 

Vinfast thuê xe nâng người tại Hải Phòng
Nhà máy ô tô VinFast – khu Công nghiệp Đình Vũ, Cát Hải, Hải Phòng đã sử dụng xe nâng người CIG.

Giá thuê xe tại CIG linh động theo hình thức thuê: thuê theo ca, theo giờ, theo ngày, theo tháng,…  Để biết thêm thông tin về giá thuê xe nâng người tại Hải Phòng khách hàng vui lòng liên hệ: 

Trụ sở chính tại Hà Nội: Cụm công nghiệp Hà Bình Phương, Xã Văn Bình, Huyện Thường Tín, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Số điện thoại: 024-3376 5588 / Số Fax: 024-3376 5589

Email: sales-vn@cigpower.com

Websitecigpower.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/xenangnguoimayphatdien

Ngoài ra, CIG còn có các chi nhánh khác trên khắp cả nước để phục vụ nhanh chóng, thuận tiện nhu cầu của khách hàng.

Đại lý tại Hà Tĩnh: Tổ dân phố Tân Phong, phường Kỳ Thịnh, Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh / Số điện thoại: 0912 886 737

Đại lý tại Bình Dương: Bình Hòa 3, P. Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương / Số điện thoại: 0988 540 990

2. Công ty cổ phần thương mại Thành Nguyên

Công ty Cổ phần thương mại Thành Nguyên (Thành Nguyên JSC) được thành lập vào năm 2010 với đa dạng các lĩnh vực hoạt động như: cho thuê xe nâng hàng, xe cẩu chuyên dụng, xe nâng tay, xe nâng người; dịch vụ lắp đặt máy móc, thiết bị và cho thuê nhân công.

Đơn vị cho thuê các dòng xe chủ yếu như: xe cắt kéo, xe nâng người Boom Lift và là cơ sở uy tín dành cho các khách hàng có nhu cầu tại Hải Phòng và các vùng lân cận.

Công ty có địa chỉ tại: B16, Ắc Quy, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Thành Nguyên JSC cho thuê xe nâng người ở Hải Phòng
Thành Nguyên JSC đơn vị cung cấp cho thuê xe nâng người dạng cắt kéo, Boom Lift ở Hải Phòng.

3. Công ty TNHH nâng hạ Asia – Appolo Vina

Công ty TNHH nâng hạ Asia – Appolo Vina là đơn vị cung cấp các dịch vụ cho thuê và bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa xe nâng người, xe xúc đào và các loại máy công trình khác.

Công ty có địa chỉ tại:

2/181 Hùng Vương, Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng

Đơn vị cung cấp tới khách hàng dịch vụ cho thuê các loại xe nâng người chủ yếu như: xe nâng dạng cắt kéo, boom lift của thương hiệu Genie, JGL,… 

Asia-Appolo Vina cho thuê xe thang nâng Hải Phòng
Công ty TNHH Nâng hạ Asia-Appolo Vina cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người dạng cắt kéo, boom lift của những thương hiệu như: Genie, JGL,…

4. Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Thành Huy Hoàng

Đơn vị được hình thành và phát triển từ một cơ sở sửa chữa thang nâng nhỏ tại Hải Phòng. Và hiện nay Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Thành Huy Hoàng đã trở thành một trong những địa chỉ thuê xe nâng người tại Hải Phòng quen thuộc của nhiều khách hàng.

Công ty có địa chỉ tại:

GH226 & GH227, Khu dân cư Hồ Đá Mới, Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng.

Với lĩnh vực cho thuê xe nâng người Thành Huy Hoàng cung cấp tới khách hàng xe nâng dạng cắt kéo và Boom Lift của các thương hiệu như: JLG, Haulotte, Genie,… 

Thành Huy Hoàng cho thuê xe nâng người ở Hải Phòng
Thành Huy Hoàng cung cấp tới khách hàng dịch vụ cho thuê xe nâng người dạng cắt kéo, boom lift của những thương hiệu như: Haulotte, JLG, Genie

5. Công ty Cổ phần Thiết bị vật tư Minh Hải

Được thành lập năm 2014, Công ty Cổ phần thiết bị vật tư Minh Hải đã có một vị thế nhất định trên thị trường cung cấp xe tải, xe chuyên dụng, xe nâng người tại Việt Nam.

Công ty có 2 chi nhánh tại:

CN Miền Bắc: Số 55 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội.

CN Miền Nam: Số 7 Đại lộ Bình Dương, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương.

Với lĩnh vực cho thuê xe nâng người, Minh Hải cung cấp tới khách hàng các dòng xe cắt kéo, boom lift, dạng gấp khúc của những thương hiệu lớn như: JLG, Genie, XCMG, Haulotte,..

Mua bán xe nâng người Hải Phòng
Công ty Cổ phần thiết bị vật tư Minh Hải là một trong những địa chỉ lớn cung cấp các dòng xe nâng người dạng cắt kéo, boom lift, gấp khúc.

Với Top 5 đơn vị cho thuê xe nâng người tại Hải Phòng trên, hy vọng khách hàng sẽ lựa chọn cho mình được một địa chỉ phù hợp. Hãy tìm đến những cơ sở có đa dạng mẫu xe, số lượng xe lớn cùng mức giá thuê linh hoạt để đạt được hiệu quả công việc và tiết kiệm chi phí.

Để biết thêm thông tin về các loại xe và giá thuê cụ thể tại khu vực Hải Phòng, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0899-76-5588 và Website: https://cigpower.vn/ để được tư vấn tận tình, chu đáo.

CÙNG CHUYÊN MỤC

0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *