MÁY NÂNG CHÂN KHÔNG CÓ DÂY- Thiết bị thi công vách kính07Th10

MÁY NÂNG CHÂN KHÔNG CÓ DÂY- Thiết bị thi công vách kính

Xã hội hiện nay phát triển ngày một nhanh, để nâng cao sức hấp dẫn trực quan và cung cấp tầm nhìn không bị cản trở các tòa nhà cao tầng đã lựa chọn lắp bề mặt bằng kính thay thế bê tông cốt thép truyền thống.
Công nghiệp hóa- hiện đại hóa Đất nước, các thiết bị để đảm bảo an toàn thi công, nâng cao năng suất công việc luôn được chút trọng.
Với những tấm kính lớn thì việc thi công bằng sức người luôn tiềm ẩn nguy hiểm, công sức và thời gian.
Hiện tại, có thể mới ở Việt Nam nhưng các nước tiên tiến đã đi đầu, nắm bắt được xu thế sử dụng những tấm kính lớn trên toàn cầu nên đã cho ra đời thiết bị hỗ trợ lắp đặt kính ” MÁY NÂNG CHÂN KHÔNG CÓ DÂY” với tiêu chí ” AN TOÀN- NĂNG SUẤT”.
Luôn luôn đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị xây dựng thi công và xử lý vật liệu- CIG Đài Loan đã và đang cung cấp dòng sản phẩm này.
MÁY NÂNG CHÂN KHÔNG CÓ DÂY- Tích hợp các chuyển động xoay, nghiêng, xoay hoặc nâng bằng tay hoặc điều khiển cho phép xử lý hiệu quả, tiện dụng và an toàn các vật liệu khác nhau.
Dựa vào các tính toán tĩnh có thể xác minh được của các cấu hình chịu lực đem đến hiệu quả và an toàn công việc.
CIG- luôn cố gắng phát triển không ngừng, đưa các thiết bị nâng cao an toàn, chất lượng, hiệu quả cao đến với thị trường Việt Nam.
Bài viết liên quan
Bình luận bài viết
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

02433765588

sales-vn@cigpower.com

Showroom

Chat