Cho thuê xe nâng người làm việc trên cao

Cho thuê xe nâng người làm việc trên cao

CiG Power cho thuê xe nâng người tự hành làm việc trên cao 

Công ty TNHH Khoa Học- Kỹ Thuật CiG (CIG Power) được thành lập năm 1980. Chúng tôi chuyên phân phối và dịch vụ cho thuê các loại xe nâng người. Trong hơn 35 năm phát triển, uy tín thương hiệu CiG Power đã được khẳng định tại thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Dịch vụ cho thuê xe nâng người làm việc trên cao của CIG Power được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng trong những năm qua. Chúng tôi là đối tác cung cấp xe nâng người, máy phát điện cho các công ty, doanh nghiệp như: Samsung Việt Nam, Vedan, Formosa Hà Tĩnh,…

Xe nâng người làm việc trên cao được sử dụng trong các công việc, hạng mục thi công trên cao. Tiêu biểu như lặp đặt hệ thống điện, sơn sửa nhà cửa, xây dựng nhà xưởng, sửa chữa hệ thống đèn đường giao thông,…

Cho thuê xe nâng người làm việc trên cao

CiG Power cung cấp xe nâng người cho Vedan

Dịch vụ cho thuê xe nâng người làm việc trên cao tại CIG Power. Điện Thoại: 024-3376-5588

Nhu cầu sử dụng xe nâng người ngày càng tăng cao trong nhiều lĩnh vực công việc của quý khách hàng. CIG Power cung cấp tới quý khách hàng trên toàn quốc dịch vụ cho thuê xe nâng người với số lượng lớn, nhiều mẫu mã chủng loại khác nhau. Bao gồm: xe nâng người dạng cắt kéo, xe nâng người dạng ống đứng, xe nâng người dạng ống lồng, xe nâng người dạng gấp khúc… với chiều cao nâng từ 8m đến 30m và tải trọng lớn.


CIG Power là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm xe nâng người đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Tiêu biểu như Skyjack, Snorkel, Genie, Aichi… Tất cả xe nâng người đều được kiểm tra kỹ lưỡng và nhập khẩu nguyên chiếc, với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau.

Xe nâng người thường xuyên được kiểm tra, bảo dưỡng và đảm bảo an toàn tuyệt đối trước và trong khi sử dụng. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chúng tôi luôn khắc phục sự cố tại địa điểm thuê một cách nhanh chóng.

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Thời gian thuê xe nâng người làm việc trên cao tại CIG Power vô cùng linh động. Tùy vào mục đích sử dụng khách hàng, khối lượng công việc của dự án. Quý khách hàng có thể thuê xe theo ngày, tuần, tháng hoặc thuê theo ca làm việc. Mức giá dịch vụ sẽ được căn cứ theo thỏa thuận  thời gian thuê và loại xe được thuê.

Xem thêm: Báo giá xe nâng người chi tiết 2021 – Cập nhật liên tục

Cho thuê xe nâng người làm việc trên cao

CiG Power cung cấp xe nâng người tự hành trên cao cho dự án Formosa Hà Tĩnh

CSKH và dịch vụ sau bán hàng là ưu tiên hàng đầu trong việc xây dựng thương hiệu. Công ty CIG Power luôn tiên phong trong việc ứng dụng khoa học kỹ thuật. Chú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại vào sản xuất nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tối ưu về chất lượng, hoàn thiện về mẫu mã.

Cho thuê xe nâng người làm việc trên cao

Tại sao dịch vụ cho thuê xe nâng người tự hành CIG Power là tốt nhất? Điện Thoại: 024-3376-5588

 • Xe luôn sẵn sàng trong kho bất cứ khi nào quý khách hàng cần.
 • Đa dạng chủng loại xe nâng người.
 • Phục vụ nhanh chóng – Chuyên nghiệp.
 • Vận chuyển toàn quốc
 • Chính sách giá thuê cạnh tranh, hợp lý.
 • Bảo dưỡng định kỳ xe nâng người trong suốt thời gian cho thuê. Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, khắc phục sự cố nhanh chóng.
 • Trong trường hợp thời gian khắc phục kéo dài, chúng tôi sẽ đổi một xe khác cùng loại.

Quý khách có thể tham khảo các dòng xe nâng người mà CiG Power cung cấp tại đây:

 • Xe nâng người Skyjack
 • Xe nâng người Snorkel
 • Xe nâng người JLG
 • Xe nâng người Genie

Cho thuê xe nâng người làm việc trên cao

Để biết thêm về dịch vụ Cho thuê xe nâng người làm việc trên cao của CiG. Quý khách vui lòng liên hệ thông tin dưới đâu:

——————————–
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Khoa Học – Kỹ Thuật CiG
Điện Thoại: 024-3376-5588 / Fax: 024-3376-5589 / Email: sales-vn@cigpower.com
Website: cigpower.vn/ * Fanpage: fb.com/cigpower.vn

Bình luận bài viết
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

02433765588

sales-vn@cigpower.com

Showroom

Chat