Chọn sản phẩm và số lượng mà bạn cần

Căn cứ vào tính chất của sản phẩm sẽ phân sản phẩm đó vào mục phụ tùng, máy phát điện hay mục sản phẩm khuyến mãi, căn cứ vào sự khác nhau giữa các loại, mỗi mục dưới đây sẽ phân thành nhiều sản phẩm. Bạn chỉ cần dựa vào phân loại mục lục, chúng tôi tin rằng rất nhanh có thể tìm thấy sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Thêm vào quy trình mua hàng

Mỗi sản phẩm đều có trang độc quyền, nội dung bao gồm tên, giá , và quy cách của sản phẩm. chọn số lượng bạn cần và thêm vào quy trình mua hàng

Thanh toán và điền các thông tin của người mua

(1) Để giao sản phẩm đến cho khách hàng một cách nhanh và chính xác nhất, xin hãy điền các thông tin liên quan đến người mua, bao gồm tên, số điện thoại liên lạc, điện thoại di động, hòm thư và địa chỉ nhận hàng, thời gian nhận hàng của người mua. ( Nếu người nhận hàng đã đăng kí thành viên xin kiểm tra chi tiết thông tin liên quan tại cột này )
(2) Nếu địa chỉ nhận hàng là ở ngoại thành, chi phí vận chuyển phát sinh, xin liên hệ với dịch vụ khách hàng.
(3) Không cung cấp hệ thống tiền mặt, sau khi nhận được thông tin của người mua sẽ thông báo số tài khoản chuyển tiền.

Hóa đơn

(1) Mở hóa đơn ba liên sau khi hoàn thành việc trả tiền.
(2) Sau khi gửi hóa đơn, thời gian gửi là 2-3 ngày làm việc ( không bao gồm ngày nghỉ), nếu quá 7 ngày vẫn chưa nhận được, xin sử dụng (liên hệ) để thông báo cho chúng tôi.

Hướng dẫn trả lại hàng

Căn cứ vào quy định của luật bảo hộ người tiêu dùng, người tiêu dùng mua hàng qua hệ thống của CIG đều có quyền trả lại hàng trong vòng 7 ngày kể từ sau khi mua. Nhưng phải bảo đảm sản phẩm còn mới và đóng gói nguyên kiện(bảo đảm đầy đủ sản phẩm, phụ tùng, đóng gói, bao bì nhà sản xuất và tất cả các giấy tờ tài liệu hóa đơn đi kèm). Nếu không sẽ không được trả lại. Nếu sản phẩm bị hỏng trong thời gian dùng thử một tuần, công ty chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ trả hàng vô điều kiện.

(1) Khách hàng tự ý trả lại hàng, sẽ phải làm thủ tục trả hàng , Công ty sẽ hoàn trả tiền trong vòng 7 ngày làm việc sau khi nhân viên công ty kiểm tra hàng hoá vẫn còn nguyên vẹn.
(2) Khách hàng mua hàng qua mạng muốn trả lại hàng trước tiên sẽ phải điền vào bảng tư vấn trên mạng và uỷ thác cho công ty phân phối trong vòng 5 ngày làm việc thông qua liên lạc bằng điện thoại để nhận lại hàng, đảm bảo luôn giữ liên lạc (đề nghị phải điền hai số điện thoại liên lạc trở lên), đồng thời chuẩn bị sẵn hàng, sau khi công ty phân phối nhận lại hàng sẽ lưu lại hoá đơn hợp lệ, (công ty phân phối chỉ nhận lại hàng sau khi được nhà sản xuất nghiệm thu). Đảm bảo sản phẩm không bị hư hại và đóng gói nguyên kiện, đầy đủ các phụ kiện đi kèm, vỏ ngoài không bị hư hỏng, phải đóng gói theo quy cách ban đầu của nhà sản xuất, nếu bao bì bị rách thì phải đóng gói bên ngoài bao bì sản phẩm, không trực tiếp dán đơn giao hàng hoặc viết chữ lên vỏ sản phẩm của nhà sản xuất, việc trả lại hàng sẽ không được chấp nhận hoặc sẽ bị triết khấu số tiền hoàn trả tuỳ theo mức độ hư hại nếu vỏ sản phẩm của nhà sản xuất bị hỏng hoặc thiếu linh phụ kiện.

【Hàng trả lại phải đến trong vòng 7 ngày, nếu muộn sẽ không nhận hàng trả lại 】.
Công ty sẽ hoàn trả tiền trong vòng 7 ngày làm việc sau khi nhận lại sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn, ngày trả tiền sẽ gửi thông báo qua mail.